หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว เทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย > คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขับเคลื่อนลงนามความร่วมมือ MOU กับ กรมพัฒนาที่ดิน

admin stoh
2021-07-29 13:44:24

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนมภัทร โตระสะ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพร อารีรัชชกุล สาขาวิชาเทคโนโลยีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย และอาจารย์ ดร.เศรษฐกาล โปร่งนุช สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 1214 ชั้น 2 กรมพัฒนาที่ดิน กรุงเทพฯ กับ นางสาวเบญจพร ชาครานนท์ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน

สำหรับการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นประโยชน์ต่อสาธารณะโดยไม่หวังผลกำไร ไม่สามารถให้บริการแผนที่ดังกล่าวแก่หน่วยงานอื่น ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในสังกัดของมหาวิทยาลัย โดยให้ยึดถือและปฏิบัติตามกฎกระทรวง กำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการและเงื่อนไข และอัตราค่าใช้จ่ายในการบริการแผนที่หรือข้อมูลทางแผนที่เป็นการเฉพาะราย